0989 082 614

THIÊT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT......
MI_DARK_BLUE_ICON_SUPPORT
PHỤC VỤ
24/7 mỗi ngày
icon-chat-luong
CHẤT LƯỢNG
Đảm bảo 100%
hot-line-icon
HOTLINE:
0989.082.614.
Zalo-bong-bong-chat-logo200
ADD ZALO:
0989.082.614
Menu

Tin Tức

Tin Tức

Cách mua máy đo pH

Cách mua máy đo pH
Bạn muốn biết được độ Ph trong nước sinh hoạt, nước nuôi trồng thủy hải sản …, chúng ta có thể dễ dàng đo pH bằng máy đo pH. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đo pH khác nhau để bạn lựa chọn. Được  thiết kế di động để làm việc tại hiện trường. Hoặc loại máy để bàn dùng cho phòng thí nghiệm, Các cơ sở giáo dục,nghiên cứu khoa học …
Máy đo Ph có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, vậy làm thế nào để chọn ???  Đầu tiên chúng ta hãy thử trả lời các câu hỏi dưới đây.
cach mua may do ph

Bạn muốn sử dụng máy đo pH ở đâu?

Di động hoặc để bàn nếu bạn cần một máy đo pH di động. Để đo nước trong ruộng, chẳng hạn như ao nuôi trồng thủy sản Tài nguyên nước tự nhiên Ao xử lý nước thải Nên chọn cầm tay dạng bút để tiện lợi và linh hoạt về tính di động, cơ động và dễ sử dụng.

Nhưng nếu bạn muốn một máy đo pH để bàn Đối với phòng thí nghiệm (Để thu thập mẫu nước để đo trong phòng thí nghiệm) Lựa chọn máy đo pH để bàn là một lựa chọn khác giúp công việc của bạn thuận tiện hơn. Máy đo để bàn thường được trang bị đầu dò hoặc chân đế. Để làm cho bạn sử dụng… máy rất thuận tiện trong công việc Nhưng giá hơi cao.

Bạn muốn sử dụng máy thường xuyên như thế nào?

Nếu bạn chọn mua máy đo Ph dạng bút sử dụng di động Chỉ cần sử dụng 1-2 lần, giá thành rẻ phù hợp với mục đích cá nhân. Hầu hết các loại máy đo này không có khả năng thay thế cảm biến. Nếu cảm biến bị hỏng / hư hỏng thì toàn bộ máy phải được loại bỏ.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng được lâu dài bạn nên cân nhắc mua máy đo Ph để bàn, mình có thể thay cảm biến, cảm biến, điện cực, thông thường tuổi thọ cảm biến sẽ kéo dài khoảng 1-2 năm.

Một số thương hiệu khoảng 6 tháng tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản Chọn loại máy đo có thể thay thế cảm biến có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Mua một thiết bị mới, chỉ cần thay thế cảm biến và nó hoạt động như cũ.

Chỉ muốn đo PH?

Giá trị pH dao động theo nhiệt độ. Đó là, nhiệt độ ảnh hưởng đến phép đo pH.

Nếu bạn muốn có một phép đo pH thô, không có nhiều chức năng khác bạn có thể chọn một máy đo pH chỉ đo độ pH.

Hoặc nếu bạn muốn biết nhiệt độ nước mẫu Một số máy đo pH có thể hiển thị kết quả đo pH và nhiệt độ trên màn hình.

Nhưng nếu nước bạn muốn đo là đa năng  Ví dụ nhiệt độ nước mẫu 1 = 25 C, mẫu 2 = 21 C thì nên chọn đồng hồ có chức năng Tự động bù nhiệt độ (ATC), nó sẽ tự động bù nhiệt độ.

(Một số mô hình Có thể nhập nhiệt độ mong muốn để bù bằng hệ thống thủ công Người sử dụng phải đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế sau đó nhập giá trị vào máy đo pH. Để máy đo pH tính toán độ pH theo nhiệt độ mà người dùng đã nhập)

• Muốn đo các thông số khác ??

Một số mẫu máy đo PH Có thể đo ORP, Độ dẫn điện / TDS, Độ mặn, Máy đo oxy hòa tan hoặc các thông số khác.

Bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh thông báo nhu cầu muốn đo để nhân viên giới thiệu mẫu mã phù hợp với nhu cầu hoặc có thể tham khảo.

Sau khi trả lời các câu hỏi trên Cùng xem qua các mẫu thiết bị đo Ph khác nhau nhé …

Bút đo PH

Máy đo dạng bút là loại máy đo cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, ưu điểm là dễ mang theo, dễ sử dụng, thiết bị nhỏ gọn. Nhưng vì loại máy này được thiết kế để dễ sử dụng Dễ bảo trì Vì vậy, hầu hết các máy loại này đều không thể thay thế được, đặc biệt là phần cảm ứng. Nếu cảm biến bị hỏng hoặc bị mòn, bạn sẽ cần phải mua một cái mới. Nhưng có một số dòng máy có thể thay thế cảm biến, chẳng hạn như Ezdo 6011A, cảm biến có thể được thay thế. 

but do ph gia re

Bút đo PH Ezdo 6011A

Máy đo loại cầm tay

Thông thường, loại máy đo này bao gồm máy đo PH và đầu dò. Có sẵn như một bộ hoàn chỉnh và được bán riêng. Máy có sẵn ngày nay có các chức năng khác nhau cho các mô hình và thương hiệu khác nhau.

Một số máy đo PH Có các chức năng khác. Nó có thể được sử dụng để đo các thông số khác như ORP (mV), đo pH (mV).

may do ph ezdo mp103

Máy đo kiểu để bàn

Loại máy đo PH này được thiết kế để bàn. Để thuận tiện và linh hoạt trong việc kiểm tra chất lượng nước trong phòng thí nghiệm. Hầu hết đều có giá ba chân hoặc giá đỡ đầu dò để dễ dàng sử dụng.

One thought on “Cách mua máy đo pH

  1. biềng viết:

    mình muốn tìm hiểu về máy đo ph để bàn loại như hình ảnh minh họa ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close
Start typing to see products you are looking for.
Scroll To Top